Trang chủ

Tham khảo giá thành gạch không nung trên thị trường hiện nay

Những năm trở lại đây, gạch không nung đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho công trình xây dựng. Loại gạch này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật mà ở những mẫu gạch cũ trước đây không có. Tuy nhiên, vì thế mà giá thành gạch không nung cũng có sự chênh lệch lớn hơn, khiến nhiều người không khỏi băn khoăn mặc dù có nhu cầu và mong muốn sử dụng nó cho công trình của mình.

Vì sao gạch không nung lại được ưa chuộng?

Là sản phẩm gạch duy nhất được sản xuất mà không thông qua quá trình nung ở nhiệt độ cao, gạch không nung cực kỳ thân thiện với môi trường. Nó không gây độc hại cho cả người sản xuất cũng như người sử dụng. Sở dĩ vậy bởi sản phẩm này được làm từ nguyên liệu thiên nhiên, không dùng đến than, củi để đốt. Tiết kiệm nhiều loại năng lượng, không nhả khói ra ngoài môi trường. 

Ưu, nhược điểm của gạch không nung

Những nguyên liệu chính có trong gạch không nung bao gồm mạt đá, xi măng, cát… Nó có thể tạo ra được nhiều màu sắc, kích thước khác nhau. Đặc biệt, đồ bền vô cùng cao, giúp cho công trình trở nên chắc chắn hơn, nâng cao tuổi thọ lâu dài hơn. 

Được áp dụng sản xuất bởi công nghệ cao, nhưng lại mất vốn đầu tư sản xuất thấp. Gạch không nung là giải pháp hiệu quả về vấn đề kinh tế rất lớn. Vậy nên, đầu tư sản xuất loại gạch này mang lại được nhiều lợi ích hơn cả.

Đặc biệt, khi sử dụng gạch không nung trong xây dựng, nó có khả năng cách nhiệt, cách âm tốt hơn so với các loại gạch thông thường gấp nhiều lần. Như thế, trong quá trình sinh hoạt, đời sống của con người cũng vì thế mà được nâng cao hơn. 

Giá thành gạch không nung ở ngoài thị trường hiện nay

Là sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm, được nhiều công trình lựa chọn, giá thành gạch không nung có sự chênh lệch giữa các đơn vị cung cấp ngoài thị trường hiện nay. Thực tế, giá thành cũng liên quan trực tiếp đến chất lượng nên khi có nhu cầu, bạn cần lưu ý chọn địa chỉ uy tín, chất lượng. 

HASS hiện đang được biết đến là một trong những đơn vị đi đầu trong sản xuất gạch không nung. Chất lượng và giá thành gạch không nung ở đây vô cùng ổn định, nhận được đánh giá cao và sự gắn bó lâu dài của nhiều khách hàng cũng như các dự án nhà cao tầng trong cả nước.

Khách hàng khi đến với HASS, đội ngũ nhân viên tư vấn luôn đón tiếp nhiệt tình, định hướng bạn đến với những sản phẩm gạch phù hợp nhất. Cam kết phục vụ chu đáo, nhiệt tình và chuyên nghiệp. 

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. 

Xem thêm: https://hass.vn/su-dung-tam-tuong-co-hieu-qua-hay-khong/
Xem thêm bài viết: http://thietbidientuxaydungcongnghiep.com/blog/959
2020-07-08
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *