Trang chủ

Hướng dẫn phân loại móc treo quần áo ở shop

Móc treo quần áo là một vật dụng quen thuộc mà gia đình nào cũng sử dụng. Như chúng đã biết, trang phục có vô vàn kiểu dáng, mẫu mã khác nhau do đó móc treo quần áo vì thế mà cũng được sản xuất thành nhiều chủng loại khác nhau phục vụ mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Không chỉ được sử dụng ở các hộ gia đình mà móc treo quần áo còn đặc biệt hữu ích đối với những shop thời trang giúp sắp xếp, bảo quản quần áo gọn gàng. Vậy trên thị trường có những loại móc treo quần áo ở shop nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Phân loại theo vật liệu sản xuất
Vật liệu sản xuất chính là yếu tố quyết định đến chất lượng cũng như độ bền của một chiếc móc treo quần áo. Nhà sản xuất sẽ dựa vào yếu tố này để định giá móc treo. Trên thị trường hiện nay có 3 vật liệu được sử dụng làm móc treo quần áo cụ thể là:
•    Móc treo bằng gỗ
Gỗ ở đây có thể là gỗ tự nhiên hoặc là gỗ công nghiệp. Đặc điểm của loại móc này là có độ cứng cao, thiết kế đẹp mắt với những vân gỗ tự nhiên tạo cảm giác thân thuộc, mộc mạc nên rất thích hợp cho các shop thời trang giúp làm tăng tính thẩm mỹ cho cửa hàng.
•    Móc treo bằng nhôm
Nhôm là vật liệu rất quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta. Nó được sử dụng để sản xuất ra nhiều vật dụng hữu ích phục vụ cho con người và móc treo quần áo là một trong số đó. Ưu điểm của loại móc này là có khả năng chống rỉ sét khá tốt nên có thể dùng được cả ở trong nhà hoặc ngoài trời.
•    Móc treo bằng nhựa
Đối với các shop thời trang có quy mô nhỏ thì móc treo bằng nhựa là sự lựa chọn phù hợp nhất bởi giá thành của sản phẩm này rẻ hơn nhiều so với các loại móc khác. Tuy nhiên, yếu điểm lớn nhất của loại móc này là khả năng chịu lực kém nên chỉ phù hợp để treo những bộ trang phục nhẹ.

Phân loại theo kiểu dáng
Kiểu dáng của móc treo quần áo ở shop sẽ được thiết kế dựa trên đặc điểm của bộ trang phục. Vậy dựa theo kiểu dáng thì sẽ có những loại móc treo nào?
•    Móc treo dạng kẹp
Đây là loại móc treo được trang bị phần móc kẹp bên dưới vô cùng tiện dụng rất thích hợp để treo các loại quần giúp giữa được form dáng quần luôn thẳng và đẹp. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng móc treo dạng kẹp để treo vớ, tất.
•    Móc treo dạng móc
Đây là loại móc treo được sử dụng nhiều nhất và bán chạy nhất hiện nay. Cấu tạo của sản phẩm này vô cùng đơn giản gồm phần đầu có hình móc dùng để treo vào cây phơi và phần thân để luồn quần áo vào.
 

2020-06-26
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *