Trang chủ

Viên giảm cân ban đêm NUTRI D day Diet Special All New 330k hộp 60 viên NUTRI D DAY là 1 sản phẩm chức năng đình đám của tập đoàn CJ 1 trong

?Viên giảm cân ban đêm
NUTRI D-day Diet Special All New
- #330k / hộp 60 viên
NUTRI D-DAY là 1 sản phẩm chức năng đình đám của tập đoàn CJ - 1 trong những tập đoàn đa quốc gia lớn nhất Hàn Quốc. Tập đoàn này chắc là không hề xa lạ với bất kỳ ai nữa nè
1/ Thuốc đạt giải nhất Brand Of The Year Korea 2015.
2/ Sản phẩm đẩy mạnh Carbohydrates dạng mỡ mà biến thành năng lượng hoạt động. Từ đó năng lượng được giải phóng, đồng nghĩa là cân nặng giảm đáng kể. Theo nghiên cứu, các bạn sử dụng HCA từ 8 đến 12 tuần có thể giảm tới 6 – 10kg. Sau 30 ngày, bạn sẽ thon gọn thấy rõ!
3/ Tạo cảm giác no và ko thèm ăn, nhưng không phải giống như các chất kích thích chán ăn khác, mà nó làm tăng cảm giác thỏa mãn, hài lòng sau mỗi bữa ăn.
4/ Chứa 5 loại vitamin: B1, B2, Niacinamide (B3), axit panothenic (B5), B6, tăng cường trao đổi chất và làm giảm sự mệt mỏi. Thuốc sẽ cung cấp đủ lượng vitamin cần thiết cho cơ thể để bạn đủ sức tập luyện dù đang ăn kiêng.
5/ Chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên: 7 loại berry (Blackberry, Black Currant, Blueberry, Strawberry, Acai Berry, Rasberry, Cranberry) và 12 loại rau củ (táo, chuối, đào, nho, cà-rốt, súp lơ, rau chân vịt, hành tây, cải xoăn - kale, dứa, dâu tây, xoài) nên cực kì lành tính và an toàn. Thuốc được cam kết hoàn toàn không gây tác dụng phụ.
KHUYÊN DÙNG:
- Dành cho những người có thói quen ăn khuya.
- Bạn muốn giảm cân / béo không cần ăn kiêng và tập thể dục
- Bạn quá bận rộn không để ý đến những thứ nạp vào cơ thể hàng ngày (chỉ mất 2 viên mỗi đêm trước khi đi ngủ)
--------------------------------
CÁCH SỬ DỤNG: uống 2 viên trước khi đi ngủ. Mỗi lọ gồm 60 viên uống trong vòng một tháng.
2019-12-26
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *