Trang chủ

Đây là cây hồng có THÂM NIÊN cao nhất trong gần 20 chậu hồng của mình e nó hội tụ đầy đủ TỐ CHẤT để được yêu thương hoa chùm lặp hoa siêu nh

Đây là cây hồng có THÂM NIÊN cao nhất trong gần 20 chậu hồng của mình, e nó hội tụ đầy đủ TỐ CHẤT để được yêu thương: hoa chùm, lặp hoa siêu nhanh, hoa thơm và đẹp. NHƯNG em nó rất NHẠY CẢM và dễ bị TÁC ĐỘNG bởi thời tiết và các loại bệnh.
Cách đây mấy tháng, e nó bệnh dữ dội tới mức mình cắt trụi chỉ để lại thân chính. Rồi em nó bị nhét vào khóc khuất nhất và tách biệt với các cây còn lại để em nó khỏi lây bệnh sang các em khác. Thậm chí có lúc mình đã nghĩ tới chuyện bỏ em nó, mà thương nên vẫn giữ lại.
Rồi mặc dù không nhận được sự chăm sóc đặc biệt nào, em nó bằng cách nào đó đã vươn mình một cách mạnh mẽ, và gần đây em nó đã TÁI XUẤT và đang ở vị trí view TRANG TRỌNG nhất.
“Có thể có những thời điểm bạn hết giá trị sử dụng và bị bỏ quên, nhưng, vẫn phải vươn mình 1 cách mạnh mẽ thì hào quang sẽ trở lại...chỉ là bạn có đủ nội lực và bản lĩnh ko thôi”
2019-11-27
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *