Trang chủ

KẸO HỒNG SÂM KHÔNG ĐƯỜNG HOA ĐÀO 200G 160k

KẸO HỒNG SÂM KHÔNG ĐƯỜNG HOA ĐÀO 200G: 160k
??????
+ Kẹo hồng sâm 6 năm tuổi hoa đào nổi tiếng có hương vị sâm độc đáo, rất tốt cho sức khoẻ, giúp thư giãn, sảng khoái tinh thần, đem lại cảm giác khoẻ khoắn.
+ Kẹo hồng sâm hoa đào chỉ có thành phần hồng sâm tự nhiên, bổ dưỡng giúp bồi bổ sức khoẻ, tăng cường thể lực mà còn có tác dụng cải thiện sinh lý ở nam giới và ngăn ngừa lão hoá hiệu quả.
/-strong Công dụng:
?Giúp giản stress và chống mệt mỏi
?Giúp phát triển trí não và tăng cường trí nhớ ở trẻ em (trẻ em từ 3 tuổi trở lên)
KẸO QUẾ CỨNG CINAMON - HÀN QUỐC 180k/ gói 300g
??????
+ Kẹo quế Hàn Quốc có mùi thơm nức cay của quế làm họng thông mát tránh hôi miệng. Nếu bị cảm cúm, nghẹt mũi, bạn có thể sử dụng kẹo quế thay thế viên ngậm ho để thông mũi, mát họng, phòng chống viêm họng và giải cảm.
?Ngậm ngày 5-6 viên
KẸO THIÊN MA - GASTRODIA 180k/ gói 200g
??????
+ Được chiết xuất từ rể cây thiên ma, có vị ngọt, tính bình, giúp bồi bổ tăng cường thể lực dành cho những người hay bị hoa mắt, buồn nôn, mất ngủ, suy nhượt thần kinh, chân tay tê dại, chứng yếu nữa người và chứng co giật ở trẻ em...
+ Ngoài làm thuốc trị bệnh, thiên ma được dùng để ngâm rượu, pha trà uống hay làm canh dưỡng sinh, nấu cháo... để điều trị tê nhức hay bồi bổ dưỡng chất cơ thể đều hiệu quả.
+ Thiên ma được tôn vinh là “thần thảo” vì không những có hình dạng kỳ lạ mà còn có tác dụng trị liệu đặc biệt đối với một số chứng bệnh như đau đầu, chóng mặt, trúng phong co giật...
?Rất thích hợp để làm quà tặng sức khoẻ, ông bà, cha mẹ và những người thân yêu.
KẸO QUẾ - HÀN QUỐC: 140k/ gói 200g
??????
+ Được chiết xuất từ tinh dầu quế có tác dụng tránh cảm cúm, giúp cho hơi thở thơm tho. Sản phẩm dể sử dụng và thích hợp để dùng thường xuyên trong mùa lạnh.
+ Kẹo quế có mùi thơm nồng rất đặc trưng, độ ngọt vừa đủ, không tạo cảm giác ngán. Nếu bị cảm cúm, nghẹt mũi, bạn có thể sử dụng kẹo quế thay thế viên ngậm ho để thông mũi, mát họng, phòng chống viêm họng và giải cảm.
?Ngậm ngày 3-4 viên
KẸO HẮC SÂM 170g: 100k
??????
/-strong Công dụng:
Bồi bổ sức khoẻ, tăng cường thể lực, giảm mệt mỏi, dùng cho vận động viên thể thao, nhân viên văn phòng, học sinh và người lớn tuổi. Giúp khử mùi hôi miệng, cho cảm giác thơm mát. Là thức ăn nhẹ tốt cho sức khoẻ.
?Ngậm ngày 4-5 viên
??Xuất xứ: Hàn Quốc
KẸO HỒNG SÂM KHÔNG ĐƯỜNG
?????? ?Giá: 220k/ gói 500g
+ Kẹo sâm với tinh chất hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi có tác dụng thư giãn và lấy lại cân bằng tinh thần, tăng cường tuần hoàn máu và năng lượng cơ thể.
+ Ngoài ra trong kẹo sâm còn được bổ sung các thành phần thảo dược tự nhiên giúp thơm miệng, sảng khoái tinh thần, đem lại cảm giác khoẻ khoắn.
+ Thích hợp cho mọi lứa tuổi
?Ngày ngậm 3-4 viên
??Xuất xứ: Hàn Quốc
KẸO NHÂN SÂM BẠC HÀ XYLNOSU
??????? Giá : 70k/ gói 68g (thùng 20 gói)
+ Kẹo Xylnosu với hương vị thơm
mát gấp 3 lần xylitol mang lại cho cảm giác sảng khoái và tươi mát
+ Kẹo không chứa đường nên rất tốt cho sức khoẻ và giảm lượng carlo tới 35%
+ Kẹo Xylnosu được chiết suất từ 21 thảo mộc với công thức tạo màu tự nhiên rất tốt cho sức khoẻ.
?? Xuất xứ: Hàn Quốc
2020-09-15
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *